Thông tin về người phụ nữ phá khoá cổng, đột nhập vào nhà thờ đập phá

  Vào khoảng 7h sáng ngày 9-6-2020 tại Nhà Thờ Chính toà Nha Trang có một người lạ mặt đã phá cổng phụ khuân viên của nhà thờ và đột nhập vào bên trong nhà thờ đã phá vỡ một số chân đèn.

  xem thêm Video: Đột nhập vào và đốt Thánh Đường

  Các chân đèn này được chế tác từ đá Marble, chế tác từng phần và được gắn kết hoàn thiện bằng keo dán đá nên rất dễ vỡ. Sự việc phá hoại tài sản tại Nhà Thờ đã bị phát hiện, ngăn chặn kịp thời và trình báo sự việc với công an Phường.

  Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang


  Qua Công an phường đã xác minh được người vào nhà thờ đập phá đồ là chị VTTT sinh năm 1998 ở Vĩnh Lương – Nha Trang. Các cán bộ Công An đã liên lạc và mời cha mẹ của chị trên để cùng với ban HĐMV giáo xứ giải quyết vụ việc.

  Qua lời khai của Cha Mẹ được biết, chị đã mắc chứng bệnh thần kinh khá lâu và đã nhiều lần điều trị tại bệnh viện Tâm Thần – xã Diên Phước – huyện Diên Khánh- tỉnh Khánh Hoà.

  Khi biết một số vật dụng bị phá hỏng, cha mẹ chị đã nhận lỗi và xin tự nguyện đền bù những thiệt hại do con mình gây ra. Tuy nhiên Cha Quản xứ đã thông cảm bỏ qua vì biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị và vì thiệt hại không lớn lắm ( bộ đèn 4 chiếc có giá khoảng 6 triệu đồng).Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha TrangĐập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang

  Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang Đập phá tại nhà thờ Chính Toà Nha Trang

  <