Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất

– Chúc bạn và gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất

– Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người!

– Chúc bạn và toàn thể gia đình vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kito và mẹ Maria.

– Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng sinh và năm mới, em kính gia đình chi và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người!

– Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!

– Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình mọi người!

– Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa!

– Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý!

– Xin kính chúc Qúy vị một mùa Giáng sinh an lành, sum họp đầm ấm và một năm mới an khang và thịnh vượng!

– “Chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa”!

– Thân chúc bạn và toàn thể gia đình mùa Giáng sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy hồng ân!

Công Giáo 24h.net

<