More

  Thay đổi giờ phát thanh chương trình radio Vatican tiếng Việt

  Ban Việt ngữ đài Vatican xin thông báo cùng quý thính giả: Từ Chúa nhật 29 tháng 10 tới đây, chương trình tiếng Việt của đài phát thanh Vatican sẽ chỉ phát một lần vào ban sáng, từ 6 giờ 15 đến 6 giờ 57 phút giờ VN, và chương trình sẽ không được phát lại vào ban tối lúc 20 giờ 15 phút như thời gian trước đây. Xin quý thính giả lưu ý.

  Quý vị có thể đọc tin tức và nghe chương trình phát thanh trong ngày của đài Vatican, vào bất cứ thời gian nào, trên trang web của đài tại địa chỉ: http://vi.radiovaticana.va, hoặc quý vị có thể nghe chương trình phát thanh trên kênh Youtube Vatican tiếng Việt. Tại kênh Youtube này, quý vị có thể nghe chương trình phát thanh của ngày hôm nay hoặc các chương trình đã phát trước đó, cũng như xem các video tường thuật các buổi đọc Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha vào trưa Chúa nhật, các buổi ĐTC tiếp kiến chung vào sáng thứ tư tại Vatican và các hoạt động đặc biệt của Đức Thánh Cha.

  Chúng tôi xin cám ơn quý vị đã theo dõi chương trình. Xin tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong sứ vụ rao giảng Tin mừng.

  Nguyện xin Chúa GIÊSU KYTÔ Nhân Lành ban muôn ơn cho quý vị và toàn gia quyến, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ MARIA, Thánh Cả GIUSE, và các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

  Ban Việt ngữ đài phát thanh Vatican

  (Vatican 24/10/2017)

  Hot Topics

  Related Articles