More

  Khai mạc Lễ Truyền thống Sinh viên Công giáo Bùi Chu

  BÙI CHU – Lễ truyền thống Sinh viên Công giáo Bùi Chu lần thứ XII đã chính thức khai mạc vào lúc 14h00 ngày 28/07/2018 tại giáo xứ Hồng Quang.Khai mạc Lễ Truyền thống Sinh viên Công giáo Bùi Chu

  Chương trình chính thức bắt đầu sau lời tuyên bố khai mạc của Cha Giuse Hoàng Ngọc Khoát, Đặc trách Sinh viên Giáo phận, chánh xứ Giáo xứ Hồng Quang. Ngay sau đó, các bạn sinh viên bước vào nghi thức diễu hành và thượng cờ. Các bạn học sinh sinh viên hạt Báo Đáp – Tương Nam vinh dự được dẫn đầu đoàn ngay sau lá cờ truyền thống. Tiếp theo là hội Học sinh sinh viên của các giáo hạt khác.

  Sau nghi thức diễu hành và thượng cờ, các bạn trẻ bước vào những của trò chơi sôi động và ý nghĩa. Những bài cử điệu sôi động, những trò chơi vui nhộn được tiếp thêm nhờ sự năng động và lòng nhiệt huyết của sức trẻ.

  Như đã biết, Lễ truyền thống Sinh viên Công giáo Bùi Chu diễn ra theo chu kỳ hai năm 1 lần. Đại hội lần thứ XII được diễn ra tại giáo xứ Hồng Quang trong hai ngày từ 28/07 đến ngày 29/07/2018. Với chủ đề “Con đường hạt lúa”, các bạn trẻ sẽ tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt, lúc 7h30 sáng ngày 29/07, cha Giuse Vũ Ngọc Tứ, Đặc trách Ủy ban Giáo dục giáo phận, sẽ có giờ chia sẻ với các bạn trẻ tham gia Đại hội.

  Điền Tâm

  Nguồn: Giáo phận Bùi Chu

  Hot Topics

  Related Articles