More

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Với TeamViewer, bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy của người khác để có thể thao tác trên đó như ngay trên máy của bạn. Với điều kiện máy của người đó cũng phải cài TeamViewer và họ cung cấp cho bạn ID và Pass. Chương trình kết nối rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. 

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Đầu tiên bạn down TeamViewer về, chạy file cài đặt, chương trình có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là:

  * Install TeamViewer : cài đặt vào máy

  * Start without installation :chạy trực tiếp mà không cần cài đặt

  Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu đặt Password, bạn gõ pass vào. Bạn phải nhớ để cung cấp cho người nào muốn truy cập vào máy bạn. Nếu bạn không đặt thì chương trình sẽ tạo pass ngẫu nhiên cho mỗi lần chạy chương trình.

  Đánh dấu chọn vào Start TeamViewer automatically with Windows để TV tự khởi động với Win. Tùy chọn này rất hữu ít trong trường hợp bạn đang ở xa nhà, mà muốn kết nối vào máy ở nhà để làm 1 số việc, thì chỉ cần nhờ người nhà mở máy lên là bạn có thể làm mọi thứ với máy của mình. Tuy nhiên bạn sẽ phải nhớ số ID của bạn.

  Sau khi cài đặt xong chương trình, bạn chạy TV. Tại màn hình đâu tiên của chương trình, bạn để ý mục ID và Password (Predefined tức là đã được định nghĩa từ trước) trong phần Wait Session. Đây chính là ID và Pass mà bạn sẽ cung cấp cho người cần truy cập.

  Trường hợp bạn muốn truy cập vào máy người khác thì chỉ cần yêu cầu họ cung cấp cho Pass và ID rồi điền vào 2 khung tương ứng trong phần Creat Session. Bạn có 3 chế độ: * Remote Support: bạn sẽ có thể làm gần như là mọi việc như làm trên chính máy của mình. * Presentation: bạn chỉ có thể thấy người bên kia làm mà không thể làm gì cả.

  * File Transfer: truyền dữ liệu giữa 2 máy. Sau đó nhấn nút Connect to partner là có thể kết nối được. Ngoài ra, trong menu Extras -> Options còn có 1 số tùy chỉnh như sau:

  * Thẻ General: gồm có những tùy chỉnh chung cho chương trình

  * Thẻ Remote Control: phần Quality o Automatic quality selection: chương trình tự điều chỉnh o Optimize speed: cải thiện tốc độ nhưng hình ảnh xấu o Optimize quality: tốc độ chậm nhưng đồ họa cao o Custom settings: tự bạn điều chỉnh * Thẻ Presentation: phần Quality tương tự như trên * Thẻ Security: những tùy chọn cho việc bảo mật như là chấp nhận truy cập, cho phép người kia khóa bàn phím và chuột, ….

  * Thẻ Custom Invitation giúp bạn mời người khác sử dụng chương trình. Các tính năng mới của Teamviewer 4 Phiên bản 4.0.5459 cho Window * Sửa: Sửa điểm xoá mà đặc biệt là xảy ra trên Windows Vista * Sửa chữa:hiển thị bộ nhớ RAM trên hệ thống thông tin đc điều khiển

  * Sửa chữa nhỏ khác Các tính năng mới * Kết nối Web- TeamViewer sử dụng thông qua trình duyệt web * Browser based * Partner list with online status: Danh sách đối tác với các trạng thái trực tuyến

  * Improved performance:Thay đổi trong các giao thức chuyển giao cùng với nâng cao chất lượng bộ nhớ đệm và làm cho các phương pháp nén mới Làm cho TeamViewer 4 nhanh hơn đáng kể.

  * Displaying remote system information: Hiển thị từ xa hệ thống thông tin: Truy chi tiết hệ thống thông tin chỉ với một nhấp chuột.

  * Changing the screen resolution remotely:Thay đổi độ phân giải màn hình từ xa. Việc giải quyết các việc ở xa màn hình bây giờ có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng trong TeamViewer 5 TeamViewer is our solution for easy and friendly desktop sharing. You can remote control a partners desktop to give online assistance, or you can show your screen to a customer – all without worrying about firewalls, IP addresses and NAT.

  Download

  Hot Topics

  Related Articles