More

  Internet Download Manager – Tăng tốc quá trình download

  Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất.

  Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

  Internet Download Manager

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video…. IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

  Các tính năng khác của IDM bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về…..

  Tuy nhiên IDM là một phần mềm thương mại và chỉ miễn phí 30 ngày dùng thử. Nếu bạn chỉ cần dùng để download các video clip thì có thể dùng GotClip, một phần mềm download hoàn toàn miễn phí – cũng được giới thiệu trên download.com.vn. (Click vào đây đề xem chi tiết phần mềm GotClip).

  Những tính năng mới trong Internet Download Manager 6.11

  • Khắc phục vấn đề tương thích với những trình duyệt khác như Internet Explorer 9 Final, tất cả các phiên bản Mozilla Firefox cho tới Mozilla Firefox 14 (Aurora) và Google Chrome.
  • Cải thiện khả năng lấy video FLV để lưu video từ các trang chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Google Video, MySpace TV, và nhiều trang web phổ biến khác

  Download

  Hot Topics

  Related Articles